Mơ thấy mặt trăng có ý nghĩa gì, đánh con gì?

Mơ thấy mặt trăng có ý nghĩa gì, đánh con gì?

Giấc mơ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Có rất nhiều hình ảnh, sự kiện có thể xuất hiện trong giấc mơ của mỗi người. Trong đó, giấc mơ thấy mặt trăng là giấc mơ thường gặp nhất. Các giấc mơ này luôn mang đến cho chủ nhân của mình nhiều điềm báo tâm linh hiệu nghiệm và con số đề siêu chuẩn. Đọc ngay bài viết này của Lô Đề Uy Tín để được giải mã tường tận những điều có thể bạn chưa biết về giấc mơ thấy mặt trăng nhé!

Mơ thấy mặt trăng nên đánh con gì, số mấy ăn chắc?

Mơ thấy mặt trăng đánh con gì là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của các đề thủ. Đối với các tay chơi đề thì mỗi điều nhìn thấy trong giấc mơ sẽ tương ứng với các con số may mắn khác nhau. Những con số đó là gì? Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các đề thủ tra sổ mơ dò con đề chuẩn để đánh đâu thắng đó nhé!

Mơ thấy mặt trăng và mặt trời đánh ngay con số “thiên cơ” 28 – 16.

Nằm mơ thấy thấy có tận hai mặt trăng triển ngay 15 – 44.

Ngủ chiêm bao thấy có 3 mặt trăng sáng hôm sau đánh liền 47 – 91.

Chiêm bao thấy có nhiều mặt trăng quất liền 55 – 97.

Nằm mộng thấy mặt trăng rất to đánh liền 73 – 92.

Trong giấc mơ thấy mặt trăng màu đỏ (trăng dâu tây) đánh ngay 23 – 61.

Mơ thấy mặt trăng có ý nghĩa gì, đánh con gì

Ngủ mê thấy trăng có màu xanh đánh nhanh cặp lô 12 – 32.

Chiêm bao nhìn thấy trăng máu (đỏ sẫm) đánh mạnh tay vào 59 – 63.

Mơ thấy mặt trăng trên cao đột nhiên rơi xuống quất nhanh kẻo lỡ 24 – 31.

Ý nghĩa tượng trưng của mặt trăng

Mặt trăng là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa biểu tượng nhất. Ở mỗi quốc gia mặt trăng sẽ có những tín ngưỡng và ý nghĩa riêng biệt. Đối với các nước phương Tây mặt trăng biểu thị cho sự trỗi dậy của tội ác. Của những điều ám muội và dấu hiệu của sự chết chóc.

Tuy nhiên, ở các nước phương Đông, mặt trăng là một biểu tượng rất được coi trọng và yêu thích. Thậm chí, người ta còn xem trăng như là một vị thần linh để thờ phụng. Điển hình như Nhật Bản, ngoài mặt trời, nước thì mặt trăng chính là 1 trong 3 vị thần được coi trọng nhất ở xứ sở hoa anh đào.

Có lẽ vì xuất phát với nền văn minh lúa nước. Mặt trăng trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống. Người châu Á có cách tính lịch âm theo mặt trăng và thường sử dụng lịch trăng để tính toán xem ngày hơn lịch dương. 

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, mặt trăng biểu thị cho ý nghĩa tính nữ. Những điềm báo tốt lành, bình yên, tình duyên, vận phúc, viên mãn,… đều có thể dùng hình ảnh của mặt trăng để diễn tả.

Điềm báo mơ thấy mặt trăng là gì?

Mặt trăng được xem là nữ vương của bóng đêm. Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trăng thì đó là điềm báo khá tốt. Đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến tình cảm, gia đình và tình duyên. 

Người ngủ mơ thấy mặt trăng là nữ thì đó là điềm báo nhân duyên sắp tới. Có lẽ “Nguyệt lão” đã tìm được cho bạn một mối tốt để se duyên. Hoặc dự báo những điều tốt đẹp sắp tới trên con đường tình cảm.

Nếu bạn là nam giới ngủ mơ thấy hình ảnh mặt trăng thì ngoài vấn đề nhân duyên, vấn đề sự nghiệp sẽ hiệu ứng mạnh mẽ hơn. Bạn là một người có đam mê, có tính tiến thủ, cầu toàn. Chính vì vậy, thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi. Giải mã giấc mơ: Giấc mơ thấy mặt trăng này chính là dấu hiệu cho bước khởi đầu đấy.

Một số giấc mơ liên quan tới mặt trăng phổ biến nhất

Để có thể giải mã chính xác những điềm báo thấy mặt trăng người giải mộng cần phải căn cứ thêm vào những yếu tố xuất hiện cùng mặt trăng. Mỗi một yếu tố như màu sắc, kích cỡ, thời điểm,… đều có thể khiến điềm báo giấc mơ này thay đổi. 

Một số giấc mơ liên quan đến mặt trăng phổ biến nhất có thể kể đến như là:

Mơ thấy mặt trăng có ý nghĩa gì, đánh con gì 2

  • Mơ thấy mặt trăng tròn và đầy như trăng rằm: Điềm báo may mắn, vạn sự như ý, công việc thuận lợi.
  • Mơ thấy mặt trăng sáng trên bầu trời đêm nhiều sao: Đây là điềm báo tốt, sắp tới những thành quả và công lao của bạn sẽ được mọi người công nhận. Vấn đề thăng chức tăng lương cũng sẽ nằm trong dự đoán.
  • Mơ thấy mặt trăng mọc vào ban ngày: Giấc mơ dị thường này sẽ mang đến cho bạn những dấu hiệu kém may mắn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là các tai nạn vạ miệng nhé!
  • Mơ thấy “trăng treo đầu cành”: Giấc mơ này cho thấy sự bất ổn trong tâm lý của bạn. Có thể gần đây bạn đang quá căng thẳng, mệt mỏi hoặc có chút tâm sự nhưng không biết bày tỏ cùng ai.
  • Mơ thấy trăng in hằn trên mặt nước: Nước trong quan niệm dân gian là điềm báo tốt lành. Nếu bạn thấy mình ngắm trăng trên nước thì đây là một dấu hiệu cho thấy sự sung túc viên mãn trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Mơ thấy nhẫn vàng tốt hay xấu, đánh đề con gì?

Bài viết trên chúng tôi đã giải mã cho các bạn những điềm báo về giấc mơ thấy mặt trăng. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn thấu hiểu thêm về giấc mơ của mình. Đồng thời, với những con số đề may mắn được gợi ý dưới đây sẽ giúp các đề thủ bội thu đầy túi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *