Mơ thấy mưa bão, mưa nhỏ, mưa rào đánh đề số nào?

Mơ thấy mưa bão, mưa nhỏ, mưa rào đánh đề số nào?

Như lo de online đã từng chém banh nóc ở bài viết trước đây về chủ đề giải mã giấc mơ thấy mưa, thì như đã hứa hôm nay mình viết bài này nhằm phân tích chi tiết hơn về các loại mưa và những con số đánh để nhầm mang lại kết quả chính xác hơn cho anh em chơi lô, trước tiên thì ta hãy nói về mơ thấy mưa bão nhé. Okay như anh em đã biết thì ý nghĩa của những cơn mưa vô cùng quan trọng, có thể nói là không thể thiếu trong cuộc sống của nhân loại.

Vì có mưa thì mới có sông, có hồ mà cho con người sinh hoạt, làm việc ở trên nó được, có một điều luôn đúng đó là nơi nào có dòng sông thì nơi đó có người sinh sống. Mơ thấy mưa mang đến cơ hội nảy mầm cho những hạt giống đang được gieo trồng dưới những lớp đất, như một phép màu nó tưới lên đó những giọt nước để rồi cây trái nảy mầm, chồi non cũng ươm mầm.

Cặp số về mưa bão nên đánh

mo-thay-mua

Thật sự thì mưa bão đối với con người chẳng mang lại chút may mắn nào cả, khi mà nhắc đến bão thì những hình ảnh ngập lụt sạt lở lại hiện ra ngay trước mắt bất cứ người nào nghĩ đến. Khi mà tình hình miền trung đang còn nhiều chuyển biến xấu do những đợt mưa bão liên tiếp vào mùa này, nhìn những cảnh tượng đó mà không khỏi xót xa. Bão đến cuốn đi hết tất cả những của cải vật chất, những cánh đồng 

…..mà biết bao ngày “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” mới làm được, đáng tiếc nhất vẫn là những mạng người không may bị bão cuốn đi. Đau thương thì cũng đau thương rồi, bỏ qua chuyện nó là điềm xấu là tai ương sang một bên thì về khía cạnh đánh đề học, nó vẫn có những con số riêng mà anh em không nên bỏ qua. Giấc mơ về cơn mưa bão tuy là điềm xấu nhưng nó cũng có cặp số lô của mình trong sổ mơ là 29-69, đây là cặp số tai ương khi số cuối đều là số 9. Đại diện cho tai ương trong sách phong thủy có đề cập tới, tức là thủy khi gặp với phong sẽ cộng hưởng và tạo ra điều không lành. Đây cũng chính là 2 nguyên tố tương khắc nhưng cũng vô cùng tai hại khi đi cùng, hậu quả thì cũng chẳng ai có thể lường trước được…

Xem thêm:

Mơ Thấy Cây Chuối, Cây Khế, Cây Xoan Thì Đánh Đề Con Gì?

 

Nằm Mơ Thấy Bị Bỏng Đánh Lô Như Thế Nào Cho Hợp Lý?

Mơ thấy mưa nhỏ đánh lô số nào

Mơ thấy mưa bão, mưa nhỏ, mưa rào đánh đề số nào?

Chiêm bao thấy mưa nhỏ thì đánh đề số nào

Nếu như những giấc mộng trên đều chưa phù hợp với bạn thì tiếp đây lại là giấc mộng về cơn mưa nhỏ, những cơn mưa thơ mộng một chiều thu. Những cơn mưa nhỏ thường đến bất chợt không báo trước, mang theo luồng hơi lạnh xua tan cái nóng mùa hè oi ả. 

Cặp số đề may mắn giúp bạn đổi đời

Nếu trong giấc mộng đêm, bạn vô tình mơ thấy mưa nhỏ thì quả thật đây là cơ hội để phát tài rồi. Cơn mưa nhỏ này dù ít dù nhiều thì cũng sẽ giúp bạn có một số tiền kha khá nếu đánh theo cặp số lô 68-08-78 này ở trong giải mộng sổ mơ, đây là cặp số được dự đoán chính xác trong sách chiêm tinh học mà chính tôi nghiên cứu giải mã giấc mơ.

Nhìn thấy mưa rào trong mơ và con số đánh đề

Ý nghĩa của những cơn mưa rào

Phía bên trên là phong ba bão tố thì ở dưới này lại là những cơn mưa rào, các bác có giống tôi là sẽ nghĩ đến hình ảnh những cơn mưa rào trong mấy bộ phim tình cảm lãng mạn, nơi mà diễn viên sẽ đứng khóc trong mưa hay đứng hôn nhau dưới trời mưa rào. Đấy là phim thôi và cũng là mưa rào ấy, chứ như bão lũ thì gió nó quật cho mà méo mặt chứ ở đấy mà hôn với hít.

Đùa tí cho không khí thêm vui mà thôi, chứ nói về những cơn mưa rào thì cũng có người thích, cũng có người không thích. Đơn giản là vì nó khá khó chịu, thà là mưa lớn hẳn thì khỏi phải ra ngoài luôn cho rồi, chứ mưa rào như này thì vẫn phải lết đi làm đi học như thường. Nhớ lại cái cảnh sáng sớm dậy trời se se lạnh, thấy trời mưa thì toàn cầu cho nó thành bão cmnl để được nghỉ học, nhưng đời chả bao giờ được như ý và vẫn phải lết đi mặc cho người cứ ẩm ướt khó chịu cực

Cơn mưa rào mang lại tài lộc

mưa rào

Tôi từng nằm mơ thấy mưa rào các ông ạ, mà giấc mơ của tôi nó lại đẹp vl vì trong cơn mưa ấy có bóng hình người con gái tôi thầm thương trộm cmn nhớ. Đơn phương em bao năm nay lại thấy em ở trong chính giấc mơ của mình, em đứng đó thật xinh đẹp dưới cơn mưa rào. Cả hai nhìn nhau đắm đuối trước khi mẹ gọi tôi dậy, ngày hôm đó thật là một ngày hạnh phúc khi mà tôi đi học nhưng cứ lâng lâng như người trên mây. Lấy can đảm để làm điều không tưởng, tôi gặp em và nói ra hết rằng … muốn rủ em đánh đề, con số tôi và em đánh đề là 07-67-87 bao lô luôn 3 tỉnh.

Và chiều hôm ấy trúng luôn mới ghê chứ, sau khi hai đứa trúng được một đống tiền thì em đi lấy chồng cmn luôn, ơ cay vãi đái không chứ nhỉ? :)). Nếu nằm mơ thấy mưa rào thì cứ theo lời tôi mà đánh 68-08-78 các ông nhé, số phong thủy dựa theo sổ mơ tôi sưu tầm cả đấy chẳng đùa đâu và đừng rủ crush đánh theo. Chúc các ông may mắn và không bị mất người eo giống tôi.

Danh mục khác: Kinh nghiệm soi cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *